Tác giả :

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TP. HỒ CHÍ MINH                                              Độc Lập – Tự Do – Hạnh phúc

PHÒNG KẾ HOẠCH – TÀI CHÍNH

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 01 năm 2016

V/v CHI TIỀN MIỄN GIẢM HKI/15-16 CHO SINH VIÊN

Kính gửi: - VĂN PHÒNG KHOA

- SINH VIÊN NHẬN MIỄN GIẢM HKI/15-16

Phòng KHTC thông báo về việc chi trả tiền miễn giảm HKI/15-16 cho sinh viên như sau:

Nhận tiền miễn giảm qua tài khoản ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn.

Sinh viên nộp biên lai học phí tai P.A1-701-P.KHTC (Cô Sang)

Thời gian nộp biên lai học phí: Từ ngày 12/01/2015 đến ngày 19/01/2015 (Không kể thứ Bảy và Chủ Nhật)

Sau ngày 19/01/2015 thì P.KHTC sẽ lập danh sách chi trả cho sinh viên vào ngày 22/01/2015 (đợt 1). Còn sinh viên nộp trễ hạn sau ngày 19/01/2015 sẽ được nhận vào đợt 2 sau tết âm lịch.

Sinh viên chưa có thẻ tài khoản đến ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn tại số 33 Nguyễn Văn Bá P.Bình Thọ Q.Thủ Đức để làm tài khoản.

Số tài khoản được chấp nhận là tài khoản BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn còn hoạt động, tên chủ tài khoản phải trùng khớp với tên sinh viên nhận miễn giảm. Phòng KHTC không chịu trách nhiệm nếu sinh viên cung cấp sai số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, tên chủ tài khoản hoặc tài khoản đã bị đóng.

Đề nghị khoa thông báo cho sinh viên thực hiện các yêu cầu trên đúng thời hạn.

PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Nơi nhận:

-      Như trên;

-      VP các khoa;

-      Lưu P.KHTC.

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.