Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile banking
Bước 2: Chọn tính năng QR PAY
Bước 3: Quét mã QR hiển thị trên màn hình (trong trường hợp đang đăng nhập trên điện thoại, thực hiện chụp ảnh màn hình, sau đó chọn chèn hình ảnh từ thiết bị)
Bước 4: Nhập mã giảm giá “VNPAYUTE30”  vào ô mã giảm giá.
+ Giảm 30.000VNĐ áp dụng cho hóa đơn từ 5.000.000 VNĐ
Bước 5: Chọn tiếp tục/thanh toán ->kiểm tra số tiền được giảm -> tiến hành xác thực bảo mật.

Lưu ý:

Thời gian: 24/11 đến 31/12/2023
Mỗi khách hàng được ưu đãi 1 lần/tháng
Có thể liên kết thẻ/tài khoản từ các bank không hỗ trợ ưu đãi vào VÍ VNPAY để được ưu đãi
Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời hạn